TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 203

  • Tổng 1.669.864

Bố Trạch tổ chức điểm cầu Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Sáng ngày 1/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Bố Trạch tổ chức điểm cầu Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức toàn tỉnh. Tham dự có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII, các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và các tập thể, cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Qua 5 năm triển khai thực hiện, trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Đảng bộ và nhân dân huyện Bố Trạch đã tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

 

Thông qua học tập nội dung Chỉ thị 05-CT/TW và các chuyên đề hằng năm đã tạo được chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Bố Trạch. Hội nghị đã chỉ ra những kết quả đạt được, hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, một số kinh nghiệm, đồng thời đưa ra một số nhiệm vụ, giải pháp, kiến nghị, đề xuất nhằm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới. 

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe tham luận của các điển hình tiên tiến trong toàn tỉnh với các mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị cũng đã biểu dương và tặng bằng khen cho những tập thể, cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Quỳnh Trang

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác