TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 1346

  • Tổng 2.107.185

Xã Hải Phú tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Trong 2 ngày 14 và 15/06 Đảng bộ xã Hải Phú long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của đảng bộ, quyết tâm xây dựng Hải Phú đạt xã nông thôn mới”. Đây là kỳ đại hội quan trọng sau khi đảng bộ xã Hải Phú được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai đảng bộ: Hải Trạch và Phú Trạch theo Nghị quyết số 4430-QĐ/HU, ngày 31/01/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy

Đồng chí Đinh Hữu Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đại hội

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí đồng chí Đinh Hữu Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND; đại diện các ban, ngành, đoàn thể; thành viên tổ chỉ đạo đại hội cùng 127 đại biểu đến từ 23 chi bộ trên toàn xã tham dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, với quyết tâm chính trị, đoàn kết thống nhất của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; chất lượng hiệu quả sản xuất kinh doanh ngày càng được nâng lên; kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội từng bước được cải thiện. Thu ngân sách trên địa bàn bình quân hàng năm đạt trên 13 tỷ đồng. Thu nhập bình quân đầu người đạt 49 triệu đồng/ người/ năm. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được coi trọng. Mặc dù mới được sáp nhập 2 xã nhưng bộ máy bước đầu được kiện toàn và hoạt động khá hiệu quả. Vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, từ xã đến thôn có nhiều tiến bộ.

 

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Hải Phú lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung trí tuệ, Đại hội sẽ xem xét, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015 - 2020; chỉ rõ những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó, xem phát triển kết cấu hạ tầng là khâu đột phá; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tái cơ cấu sản xuất ngành nông nghiệp theo chuỗi giá trị, đa dạng hoá các loại hình kinh tế là hai nhiệm vụ trọng tâm. Và nhiệm vụ quan trọng nhất là củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, trong đảng bộ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ mới với 16 đồng chí tiêu biểu, được kỳ vọng sẽ lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hải Phú nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Hồng Thắm- Trường Sơn

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác