TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 38

  • Tổng 1.809.161

Đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy làm việc với xã Hải Phú

Xem với cỡ chữ : A- A A+
  Ngày 10/3, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với xã Hải Phú huyện Bố Trạch về công tác ổn định tình hình sau sáp nhập và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

    

Toàn xã Hải Phú hiện có 17 thôn, trên 3.200 hộ, với gần 13.000 nhân khẩu. Đảng bộ có 24 chi bộ với 512 đảng viên. Từ ngày sáp nhập cho đến nay, Đảng ủy xã Hải Phú đã ban hành quy chế làm việc, nhiệm kỳ 2015-2020.

Về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025, xã đang dự thảo báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm và đang rà soát quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ và các chức danh chủ chốt đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể để thực hiện các bước theo quy định... Đồng thời, xã Hải Phú cũng đề xuất, xin ý kiến của huyện, tỉnh về một số vấn đề còn vướng mắc trong công tác cán bộ.

Sau khi lãnh đạo huyện Bố Trạch phân tích thêm những vấn đề mà xã Hải Phú còn vướng mắc, đồng chí Trần Xuân Vinh phát biểu, ghi nhận sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác ổn định tình hình chính trị, kinh tế, xã hội sau sáp nhập xã. Đồng chí cũng đề nghị, xã tiếp tục khẩn trương kiện toàn, sắp xếp các chức danh chủ chốt của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể sao cho hài hòa, hợp lý; đồng thời sớm triển khai các công tác chuẩn bị, để tiến tới tổ chức đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

Hồng Thắm- Tiến Thành

Đài TT-TH Bố Trạch

Các tin khác