TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 640

  • Tổng 1.874.689

Hội doanh nghiệp quyên góp được 1,5 tỷ đồng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Kết thúc 2 năm 2020 - 2021 với nhiều khó khăn chung của cả nước chống đại dịch covit - 19. Hội doanh nghiệp huyện Bố Trạch đã nỗ lực hết mình giúp nhau cùng phát triển. Chung tay cùng với huyện nhà chống dịch. Làm tốt an sinh xã hội. Trong 2 năm Hội đã xây được 17 ngôi nhà tình nghĩa với tổng số tiền trên 850 triệu đồng. Ủng hộ hàng tỷ đồng cho công tác chống dịch.

Tại buổi tổng kết năm 2021. Hội doanh nghiệp huyện Bố Trạch đã phát động chung tay vì người nghèo và đã quyên góp được gần 1.5 tỷ đồng. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đóng góp với số tiền gần 30 triệu đồng. Tập đoàn Vĩnh Hưng ủng hộ 5 ngôi nhà trị giá 250 triệu đồng, Công ty Thanh Phương ủng hộ 100 triệu đồng. Buổi lễ cũng đã nhận được sự đóng góp của Ngân hàng nông nghiệp và PTNT bắc Quảng Bình số tiền 20 triệu đồng và dự kiến xây dựng mới 2 ngôi nhà tình nghĩa. Tín hiệu vui cho năm 2022 với nhiều dự cảm tốt đẹp.

Thời khắc bước qua năm mới với những vận hội mới, Hội doanh nhân huyện Bố Trạch sẽ khắc phục mọi khó khăn ngày càng phát triển, hưng thịnh hòa nhịp cùng sự lớn mạnh của huyện nhà.

Thu Thanh

Đài TT-TH Bố Trạch