Lịch công tác tuần của Lãnh đạo HĐND-UBND từ ngày 11/10/2021 đến ngày 17/10/2021Thông báo (số 1659/TB-UBND) về việc công bố các số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin về phòng, chống dịch Covid-19Thư cảm ơn của Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyệnChỉ thị (Số:01/CT-UBND) về việc tăng cường phòng, chống dịch Covid – 19
TIẾP DÂN, GIẢI QUYẾT KN - TC
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
WEBSITE SỞ NGÀNH
Phát hiện hai cá thể Culi nhỏ quý hiếm
(Dân trí) - Trưa ngày 6/5, Hạt Kiểm lâm Phong Nha phối hợp với Đồn Công an Phong Nha tiếp nhận hai cá thể Culi quý hiếm, lần đầu tiên xuất hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Ông Phan Hồng Thái, Hạt trưởng hạt Kiểm lâm Phong Nha cho biết: Hai cá thể Culi này được bà Phạm Thị Hiền trú tại Thôn 4 xã Phúc Trạch (Bố Trạch) giao nộp cho cơ quan chức năng. Đây là loài động vật thuộc nhóm IB (động vật quý hiếm) cấm săn bắt.

Phát hiện hai cá thể Culi nhỏ quý hiếm
Hai cá thể Culi quý hiếm vừa được đưa về Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Hiện Hạt Kiểm lâm Phong Nha đã bàn giao hai cá thể trên cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã thuộc Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng chăm sóc nuôi dưỡng….Ở Việt Nam, loài Culi nhỏ này có nhiều nơi: Hà Giang, Tuyên Quang, Lai Châu, Sơn La, Hoà Bình, Hà Tây, Ninh Bình, Quảng Trị, Gia Lai, Kontum, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Đồng Nai, Phú Yên.

Hồng Loan